Diễn đàn rao vặt Hòa BìnhKhông được Spam trên diễn đàn, mọi Hình Thức Spam sẽ bị xóa hết bài viết và xóa luôn nick.


Ví dụ: Viết những bài có nội dung giống nhau!
Diễn đàn rao vặt Hòa Bình

You are not connected. Please login or register

Báo động nền công nghiệp mang thai hộ tại Ấn Độ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ấn Độ từ lâu đã được biết đến như một trung tâm đẻ thuê của thế giới. Tại quốc gia Nam Á này, kể từ năm 2002, việc mang thai hộ vì mục đích thương mại đã được Chính phủ hợp pháp hóa và ước tính lợi nhuận ngành công nghiệp đẻ thuê này đem lại lên tới 1 tỷ USD mỗi năm.
Tuy nhiên, Chính phủ Ấn Độ vừa tuyên bố sẽ ban hành lệnh cấm dịch vụ mang thai hộ cho người nước ngoài. Đây được coi là một cú đánh mạnh vào ngành công nghiệp đẻ thuê vốn đang phát triển rất mạnh tại Ấn Độ.Ấn Độ hiện đang là điểm đến lý tưởng cho những người có nhu cầu mang thai hộ. Những người phụ nữ được cấy ghép phôi thai của người nước ngoài và được trả tiền để mang bầu cho đến kỳ sinh nở. Chi phí cho mỗi ca mang thai hộ tại Ấn Độ vào khoảng 12.000 USD, được cho là rẻ hơn nhiều so với khoảng 100.000 USD tại Mỹ. Và mỗi bà mẹ sẽ được nhận khoảng 7.500 - 8.000 USD cho một lần mang thai.
Trước những vấn đề liên quan đến đạo đức và nhằm bảo vệ sức khỏe của các bà mẹ mang thai hộ, hôm 28/10, Tòa án tối cao Ấn Độ mở phiên điều trần về kiến nghị đòi chấm dứt nhập khẩu phôi người với mục đích thương mại và yêu cầu Chính phủ giải trình các biện pháp quản lý ngành công nghiệp đẻ thuê. Tại phiên điều trần, Chính phủ Ấn Độ cho biết không hỗ trợ mang thai hộ thương mại, không người nước ngoài nào có thể khai thác dịch vụ đẻ thuê ở Ấn Độ và dịch vụ đẻ thuê sẽ chỉ dành cho các cặp vợ chồng Ấn Độ. Chính phủ Ấn Độ cũng khẳng định sẽ nghiêm cấm và xử phạt dịch vụ đẻ thuê.
Tuy nhiên, theo Chính phủ Ấn Độ sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi lệnh cấm dịch vụ đẻ thuê cho người nước ngoài chính thức có hiệu lực.
Mới đây Vn vừa thông qua luật mang thai hộ nhưng chính sách và quy định khá ngặt ngèo nên cả năm nay bệnh viện Từ Dũ mới chỉ thực hiện được số ca mang thai hộ thành công đếm trên đầu ngón tay.Xem thêm cách trị mụn thâm khi mang thai cho chị em.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết