Diễn đàn rao vặt Hòa BìnhKhông được Spam trên diễn đàn, mọi Hình Thức Spam sẽ bị xóa hết bài viết và xóa luôn nick.


Ví dụ: Viết những bài có nội dung giống nhau!
Diễn đàn rao vặt Hòa Bình

You are not connected. Please login or register

Hà Nội: Cả làng không dám ăn “nước sạch nông thôn” vì quá bẩn!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

“Ôi, nước ở đây thì quá kinh khủng luôn, bẩn lắm!" - nhiều năm nay, người dân ở thôn Tựu Liệt (Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) ngán ngẩm và kinh hãi vì nước sinh hoạt mang tiếng là "nước sạch nông thôn".


Đến làng Tựu Liệt, khi hỏi về nước sinh hoạt thì hầu hết đều nhận được câu trả lời ngán ngẩm: “Bẩn lắm, nếu không lọc thì không dám ăn!”. Tiếng là được dùng nước sạch, nhưng thực tế gia đình nào cũng phải tự đầu tư thêm máy lọc nước riêng.
“Cứ thế này thì chắc... sớm chết vì ung thư!”

Chứng minh với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Văn Xuân (ngõ 221 Tựu Liệt) bưng chậu nước mới xả ra từ vòi nước chưa qua bình lọc: “Đây, đây là chưa qua lọc, nhiều cặn thế đấy. Đi nhà nào cũng đều thế cả, chúng tôi ai cũng kêu chán nước này lắm rồi, đến phát ngán!”.Bình chứa nhơn nhớt, chậu nước lắng đầy cặn mới được xả ra từ vòi tại nhà ông Xuân.

Theo vợ chồng ông Xuân, nước lấy trực tiếp từ vòi thì rất bẩn, nhiều cặn. “Bây giờ là vẫn đang còn trong, khi hè đến thì còn bẩn hơn nữa. Nhiều lúc vàng khè luôn, lúc thì đen, lúc thì trong, nước sạch không đều và chúng tôi phải để xả một lúc sau mới dám dùng. Hôm nọ đường ống dẫn của bình nước nhà tôi bị tắc, xả ra thì toàn bùn vàng ươm và đen…”, ông nói.

Vì nước nhiều cặn bẩn nên người dân phải mua may loc nuoc nano ăn uống, còn tắm rửa vẫn phải sử dụng trực tiếp vì… “không thể nào lọc kịp được. Có nhà lọc tổng rồi lại phải bỏ ra vì thay mãi thì tốn quá nhiều tiền!”.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết